Cách đặt hũ đựng gạo phong thủy – Mua hũ đựng gạo phong thủy ở đâu?

Cách đặt hũ gạo phong thủy – Mua hũ gạo phong thủy ở đâu? Cửa hàng gốm sứ Nhật Minh chuyên cung cấp hũ gạo phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm tại đây luôn đạt uy tín và chất lượng tuyệt đối, giá cả cạnh tranh. 

Hình dáng hũ gạo hợp phong thủy

Những mẫu hũ đựng gạo phong thủy có hình tròn rất hợp phong thủy, bởi hình tròn thuộc hành Thổ mang lại tài lộc cho gia chủ. Những loại hũ đựng gạo như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều không nên sử dụng vì không hợp phong thủy. 

Hũ gạo phong thủy bạn nên chọn hũ cao và sâu tượng trưng cho sự no đủ, vững chãi của gia đình. Không nên lựa chọn những hũ gạo nông lùn sẽ khiến tài lộc của gia đình ít, không được đầy đủ và sung túc. 

Màu sắc hũ đựng gạo hợp phong thủy

Bạn nên chọn hũ gạo màu vàng đất hoặc nâu đất được xem là hợp phong thủy nhất. Vì 2 màu này là màu của đất, mang thổ khí vượng nên sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn hũ đựng gạo có họa tiết và hoa văn quá sặc sỡ.

Cách đặt hũ gạo theo phong thủy

Theo thuyết phong thủy thì hũ gạo phong thủy nên thuộc hành thổ, là vật dụng để đựng gạo cũng như đựng tài lộc của cả gia đình. Vì vậy hũ đựng gạo nên đặt ở phương Thổ vượng nhất trong ngôi nhà. Thường nên đặt hũ đựng gạo ở Đông Bắc hoặc Tây Nam trong ngôi nhà của bạn. Không nên đặt hũ gạo phong thủy ở phía Đông Nam hoặc phía Đông sẽ khiến tài lộc bị hư hao, tiền bạc vơi cạn.

Vì sao không nên để hũ đựng gạo phong thủy trống?

Không nên để hũ đựng gạo trống vì hũ gạo phong thủy là nơi chứa đựng tài lộc của cả gia đình. Khi hũ đựng gạo trống nghĩa là tài lộc gia đình bạn bị vơi cạn hoặc không còn. Hũ đựng gạo phải luôn đầy để tài lộc thịnh vượng, tiền tiêu không hết.

Mua hũ đựng gạo phong thủy ở đâu?

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm và thanh toán theo địa chỉ:

  • 88A Đường Số 2 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức TP HCM

Nếu là khách ở các tỉnh mua hàng thì vui lòng chuyển tiền 100% theo thông tin sau:

  • Số tài khoản 0381000412199
  • Chủ thẻ:  Đoàn Văn Hoàng
  • Chi Nhánh: Vietcombank Thủ Đức, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *