Chum đựng rượu bát tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM

Nên mua chum đựng rượu bát tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM. Giá chum đựng rượu Bát Tràng bao nhiêu? Địa chỉ nào cung cấp các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng chất lượng. Nếu bạn cũng có những thắc mắc trên thì nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Nên mua chum đựng rượu loại nào tốt?

Để đựng rượu, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, nổi bật nhất trên thị trường là các sản phẩm chum đựng rượu gốm Bát Tràng và chum đựng rượu thủy tinh.

Nhu cầu sử dụng chum đựng rượu rất nhiều, tuy nhiên yêu cầu chum đựng rượu ngày càng nâng cao hơn. Ngoài việc đáp ứng được chất lượng sử dụng tốt nhất thì hình thức bề ngoài của chum đựng rượu cũng được nhiều người quan tâm.

Chính vì lí do đó mà các loại chum đựng rượu ngày nay có thiết kế ngày càng đẹp và độc đáo hơn. 

Mua chum đựng rượu thủy tinh hay chum đựng rượu Bát Tràng để sử dụng còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng hiện nay được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Bởi chum đựng rượu Bát Tràng có ý nghĩa về phong thủy. Sử dụng chum đựng rượu Bát Tràng mùi vị rượu của bạn cũng ngon hơn, không bị rò rỉ. Tuổi thọ chum đựng rượu Bát Tràng rất dài lâu.

Nhật Minh cung cấp chum đựng rượu Bát Tràng tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều các cơ sở cung cấp sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng để ban mua. Tuy nhiên, thị trường gốm tại Việt Nam hiện nay có hiện tượng gốm hàng giả hàng nhái, gốm Trung Quốc trà trộn vào rất nhiều. Vậy nên bạn cần cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu để mua được chum đựng rượu Bát Tràng ở địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Tại Nhật Minh cung cấp chum đựng rượu Bát Tràng cũng như các sản phẩm gốm được nhập chính hãng từ làng gốm Bát Tràng có nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng.

Các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại cho bạn chum đựng rượu Bát Tràng khiến bạn hài lòng.

Giá chum đựng rượu Bát Tràng tại TP.HCM

Sau đây, cơ sở gốm sứ Nhật Minh xin cung cấp đến bạn bảng giá để bạn tham khảo. Tùy vào từng loại gốm, bình hũ rượi mà sẽ có mức giá khác nhau.

 • Giá chum đựng rượu Bát Tràng 10 kg  : 280,000
 • Giá chum đựng rượu Bát Tràng 18 kg  : 490,000
 • Giá chum đựng rượu Bát Tràng 25 kg  : 690,000
 • Giá chum đựng rượu Bát Tràng 30 kg  : 810,000
 • Giá chum đựng rượu Bát Tràng 35 kg  : vui lòng liên hệ
 • Giá chum đựng rượu Bát Tràng 50 kg : vui lòng liên hệ

Để biết thêm chi tiết cũng như để được báo giá chính xác của hũ rượu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin, giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn thông tin về giá của hũ rượu chính xác.

Mua chum đựng rượu Bát Tràng ở đâu tốt, chất lượng, giá rẻ nhất tại TP.HCM?

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bình ngâm rượu gốm sứ Nhật Minh để sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Cơ sở gốm sứ Nhật Minh hiện nay có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM để bạn lựa chọn mua.

3 cơ sở cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Nhật Minh như sau:

 • Địa chỉ 1: Bát Tràng: Nhà Số 7, Thôn 4, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Hà Nội: 35 Ngõ 2 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: TPHCM: 88A đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Phương thức thanh toán và vận chuyển chum đựng rượu Bát Tràng tại TP.HCM

Chính sách thanh toán của công ty bán chum đựng rượu Bát Tràng Nhật Minh khách có thể đến tại cửa hàng để lựa chọn và giao dịch trực tiếp tại của hàng với khách hàng ở các tỉnh mua hàng vui lòng chuyển tiền 100% theo thông tin sau:

 • số tài khoản 0381000412199.
 • Chủ thẻ:  Đoàn Văn Hoàng.
 • Chi Nhánh: Vietcombank Thủ Đức, TPHCM

Chính sách vận chuyển chum đựng rượu Bát Tràng

 • Vận chuyển trong bán kính 10Km chúng tôi sẽ miễn phí ship.
 • Với những khách ở xa từ 10-20Km thì phí ship là 30.000 VNĐ
 • Trên 20Km trở lên thì phí ship là 50.000 VNĐ
 • Với các tỉnh miền tây chúng tôi sẽ gửi hàng ra bến xen miền tây với phí 30.000 VNĐ, phí vận chuyển từ nhà xe về nơi của khác hàng thanh toán với nhà xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *